Tại sao nên doanh nghiệp nên mua ssl?Nhắc đến chứng chỉ SSL, hầu hết các doanh nghiệp đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu. Nó có tác dụng giúp các dữ liệu được truyền giữa máy chủ và trình duyệt luôn được bảo mật để doanh nghiệp nâng cao sự uy tín với khách hàng hơn. Để lý giải chi tiết những lý do doanh nghiệp nên mua ssl, các doanh nghiệp hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

SSL có tác dụng giúp dữ liệu được truyền giữa máy chủ và trình duyệt được bảo mật tốt
SSL có tác dụng giúp dữ liệu được truyền giữa máy chủ và trình duyệt được bảo mật tốt

Đôi nét về SSL

SSL là từ viết tắt của cụm từ Secure Socket Layer. Đây là công nghệ thiết lập một liên kết được mã hoá giữa máy chủ và trình duyệt nhằm giúp các dữ liệu được bảo mật và đảm bảo sự an toàn. 

Đồng thời SSL còn cho phép khách hàng có thể xác minh được tính xác thực của website. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình tới khách hàng hơn. 

Bật mí các lý do doanh nghiệp nên mua ssl cho website 

Doanh nghiệp nên mua ssl cho website vì các lý do sau: 

  • Đảm bảo dữ liệu được bảo mật tốt và chỉ người nhận mới có thể giải mã nên có độ an toàn cao. Trường hợp dữ liệu có bị đánh cắp thì cũng không thể khai thác được thông tin trong đó. 
  • Bảo mật các giao dịch cùng thông tin trao đổi giữa khách hàng và doanh nghiệp
  • Bảo mật webmail và những ứng dụng như Exchange, Office Communication Server.
  • Bảo mật dịch vụ FTP, dịch vụ truyền dữ liệu ở trong hệ thống mạng nội bộ
  • Xác thực thông tin cho website để tạo niềm tin trong lòng khách hàng hơn. 
SSL bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp
SSL bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và nâng cao sự uy tín trong mắt khách hàng. 
  • Giúp website nâng cao thứ hạng tìm kiếm ở trên Google và thu hút được nhiều khách hàng đến với mình hơn. 
  • Giành nhiều ưu thế khi quảng cáo ở trên Google và Facebook 
  • Tăng lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ cùng lĩnh vực

Vietnix – Đơn vị cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL uy tín nhất tại TPHCM

Thấu hiểu tầm quan trọng mà SSL đem lại nên nhu cầu mua chứng chỉ này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL tại TPHCM ra đời và nổi bật nhất là phải kể đến công ty CP Giải pháp và Công nghệ Vietnix. 

Với phương châm hoạt động “Lấy sự thành công của khách hàng làm mục tiêu”, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất. Thông qua việc cung cấp đa dạng loại chứng chỉ SSL như DV, OV và EV nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Ngoài ra, Vietnix còn cung cấp bảng giá ssl minh bạch, cụ thể theo từng gói. Chẳng hạn như gói positive SSL có giá 160 ngàn đồng/năm, gói SSL doanh nghiệp có giá 1.100.000 đồng/năm. Vì vậy, nếu bạn đang cần mua ssl để đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp mình được bảo mật tốt thì hãy liên hệ với công ty Vietnix nhé!

Vietnix cung cấp bảng giá ssl cụ thể
Vietnix cung cấp bảng giá ssl cụ thể

Trên đây đã chia sẻ các lý do doanh nghiệp nên mua ssl. Qua đó, để xác thực thông tin website và giúp doanh nghiệp mình nâng cao hình ảnh thương hiệu thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo https://vietnix.vn/. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại chứng chỉ ssl với giá cả ưu đãi nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *