Giải đáp thắc mắc: Có nên sử dụng tool kiểm tra backlink free?Ngày nay việc sử dụng những tool kiểm tra backlink tự động đang được mọi người dùng nhiều. Ngoài những tool có tình phí thì có rất nhiều các tool không tính phí. Và điều mà mọi người băn khoăn là có nên sử dụng những tool kiểm tra backlink free hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem ngay: Mua backlink

Có nên sử dụng tool kiểm tra backlink hay không?

Có nên sử dụng Tool kiểm tra backlink
Có nên sử dụng Tool kiểm tra backlink

Câu trả lời là có bởi nhờ có những công cụ này mà bạn sẽ nắm được các thông tin về backlink website của mình từ đó đưa ra một kế hoạch SEO hợp lý nhất. Hơn thế nữa, khi sử dụng những công cụ kiểm tra này các SEOer còn có thể nắm bắt được thông tin backlink của đối thủ từ đó đưa ra cách giải quyết phù hợp cho website của mình.

Xem thêm: Dịch vụ backlink

Không dừng lại ở đó, những tool kiểm tra backlink còn có rất nhiều những chức năng khác nhau giúp đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp nhất cho người dùng. Vì vậy, các bạn nên sử dụng công cụ này trong việc kiểm tra các backlink.

Một vào tool kiểm tra backlink được sử dụng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều công cụ khác nhau để có thể kiểm tra backlink. Dưới đây là một vài công cụ phổ biến nhất để có thể kiểm tra được backlink. 

Search Console

Đây là một công cụ của ông lớn Google giúp cho các SEOer có thể cải thiện trang web của họ một cách dễ dàng. Search Console cũng được sử dụng hoàn toàn miễn phí tuy nhiên bạn chỉ sử dụng được khi có quyền quản trị.

Điểm đặc biệt, danh sách backlink của chúng thường ngắn hơn so với các công cụ tìm kiếm khác. Sở dĩ như vậy là do chúng loại bỏ những backlink chất lượng thấp ra khỏi danh sách và chỉ tính những backlink chất lượng nhất.

Backlink Watch

Bạn cũng có thể lựa chọn công cụ backlink watch – đây là một nền tảng miễn phí với những tính năng cơ bản nhất. Với Backlink Watch bạn có thể sử dụng để phân tích các đối thủ ở những dự án nhỏ một cách tốt nhất.

Ở chế độ sử dụng miễn phí bạn có thể kiểm tra tới 1000 backlink. Công cụ này cũng đưa ra những kết quả chính xác nhất. Vì vậy, các SEOer có thể hoàn toàn an tâm với công cụ này.

Xem ngay: Bán link

Seobility

Seobility là tool kiểm tra link được nhiều người lựa chọn sử dụng
Seobility là tool kiểm tra link được nhiều người lựa chọn sử dụng

Seobility cũng là một check backlink tool được nhiều người lựa chọn. Chúng cho phép mọi người kiểm tra tối đa 3 backlink một ngày ngoài ra chúng còn cho phép bạn xem số lượng backlink lớn trong mỗi lần kiểm tra. 

Tại Seobility danh sách các backlink được sắp xếp theo thứ hạng liên kết từ cao nhất đến thấp nhất. Dù số lượng link bị hạn chế bạn vẫn có thể xem những liên kết tốt nhất. Các backlink còn được đính kèm một vài tham số bổ sung. Vì vậy, rất hữu ích cho quá trình SEO.

Ngoài ra còn có rất nhiều các tool kiểm tra backlink hấp dẫn khác nhau mọi người có thể lựa chọn. Hy vọng với những thông tin nêu trên đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Từ đó bạn cũng có được câu trả lời cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *